CHI NHÁNH BẾN THÀNH FORD TẠI TRÀ VINH

› Dịch vụ

Dịch vụ ÔTÔ TRÀ VINH - Bảo hành Bảo dưỡng Uy tín và Nhanh chóng

ÔTÔ TRÀ VINH là một đại lý ôtô uy tín tại Trà Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến ôtô như: Bảo trì, bảo dưỡng, tân trang làm đẹp xe, dịch vụ đồng sơn, dịch vụ bảo hiểm và cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm ôtô chính hãng, Ôtô Trà Vinh còn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

GỌI NGAY ĐẶT HẸN

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

ÔTÔ TRÀ VINH cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt và an toàn. Khách hàng sẽ được tư vấn về tần suất bảo dưỡng phù hợp với xe của mình và được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tân trang và làm đẹp xe

Dịch vụ tân trang và làm đẹp xe

Cung cấp các dịch vụ tân trang và làm đẹp xe như thay đổi màu sơn, thay đổi đồ chơi và khử mùi, vệ sinh nội ngoại thất để giúp xe trông mới mẻ hơn và đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Dịch vụ đồng sơn

Dịch vụ đồng sơn

Các dịch vụ đồng sơn như sửa chữa va đập, thay thế phụ tùng và sơn lại bề mặt xe để khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của xe.

GỌI NGAY ĐẶT HẸN

Phụ tùng phụ kiện chính hãng

Phụ tùng phụ kiện chính hãng

Cung cấp các phụ tùng phụ kiện chính hãng cho các dòng xe ôtô của các thương hiệu nổi tiếng như Ford, Mitsubishi và Nissan, giúp khách hàng đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe

Dịch vụ bảo hiểm

Dịch vụ bảo hiểm

ÔTÔ TRÀ VINH cung cấp các gói bảo hiểm xe ôtô, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe và được hỗ trợ trong trường hợp có sự cố xảy ra.

GỌI NGAY ĐẶT HẸN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại, ÔTÔ TRÀ VINH tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo tại nơi đây.

GỌI NGAY ĐẶT HẸN

Tìm đường Gọi ngay Tư vấn